Zalo Chat
Zalo - Phần mền gửi tin miễn phí
Tải zalo Chat JAVA Zalo.jar | Zalo.jad
Tải Zalo Chat JAVA s60 Zalo_S60.jar | Zalo_S60.jad
Tải Zalo Chat Android Zalo.APK
Tải Zalo Chat iPhone Zalo.ipa

zalo chat , tai zalo chat , chat zalo , zing zalo , tai chat zalo , ung dung chat zalo

Zalo - Ứng dụng nhắn tin thoại đầu tiên đạt 2 triệu người dùng tại Việt Nam
Tải Zalo miễn Phí

Ứng dụng nhắn tin thoại miễn phí Zalo vừa công bố cán mốc 2 triệu thành viên sử dụng. So với thời điểm chính thức ra mắt cách đây 5 tháng, sản phẩm này đã đạt tốc độ tăng trưởng gần 700%.Zalo là ứng dụng do đội ngũ kĩ sư mobile của Zing phát triển và là ứng dụng nhắn tin miễn phí đầu tiên trên thị trường Việt Nam cán đích 2 triệu người dùng. Cột mốc này mang nhiều ý nghĩa khích lệ cho Zalo nói riêng và các sản phẩm của Zing nói chung, mở ra hi vọng về khả năng các kỹ sư Việt Nam có thể phát triển được các sản phẩm công nghệ cao được nhiều người dùng đón nhận.

Chia sẻ về sự kiện này, ông Vương Quang Khải, phó tổng giám đốc VNG - phụ trách Zalo nói: “2 triệu người dùng là một cột mốc quan trọng của Zalo. Tuy nhiên, làn sóng Internet di động mới chỉ bắt đầu và cơ hội vẫn còn cho tất cả các sản phẩm OTT. Mục tiêu tiếp theo của Zalo sẽ là mốc 5 triệu, tương đương 50% lượng người sử dụng điện thoại thông minh ở Việt Nam”.


Biểu đồ tăng trưởng của Zalo từ khi ra mắt phiên bản thử nghiệm đến đầu tháng 5/2013

Bên cạnh số lượng người dùng, các chỉ số tương tác của Zalo cũng tăng trưởng tích cực. Một trong những tính năng được người dùng đánh giá cao Zalo là khả năng gửi các tin nhắn thoại với tốc độ nhanh và chất lượng ổn định. Hiện nay, có khoảng 15 triệu tin nhắn được gửi qua Zalo mỗi ngày.

Không chỉ được sử dụng vào mục đích nhắn tin, Zalo còn hoạt động như một mạng xã hội trên di động để người dùng chia sẻ cảm xúc cá nhân hay hình ảnh đáng nhớ với bạn bè. Theo thống kê, trong mỗi giây có khoảng 1,2 hình ảnh và 1 dòng cảm nghĩ được chia sẻ lên Zalo.


Chức năng nhắn tin thoại miễn phí trên Zalo mang lại cho các bạn trẻ nhiều lựa chọn để tươngtác với nhau. Tính năng gọi điện cũng sẽ sớm ra mắt vào Quý 2/2013.

​Ngoài Việt Nam, Zalo hiện đang được sử dụng ở 18 quốc gia khác trên thế giới. Những quốc gia có nhiều người dùng Zalo nhất theo thứ tự là: Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan, Nhật, Úc, Nga, Trung Quốc, Singapore và Đức. Đối tượng sử dụng Zalo chiếm đa số có độ tuổi từ 18-25 (chiếm 60%), từ 26-33 tuổi (chiếm 24%), còn lại là người dùng trong độ tuổi dưới 18 và trên 33 (chiếm 16%).

Zalo cũng đang thử nghiệm tính năng gọi điện miễn phí và sẽ đưa chức năng này ra thị trường trong quý 2/2013.

Tải Zalo miễn Phí

tai zalo chat , zing zalo , zalo mien phi ,zalo , chat zalo , ung dung chat zalo , zalo java , zalo android ,tai zing zalo ,zalo chat , download zalo ,download zalo chat , download chat zalo , zalo mien phi ,tai zalo mien phi , phan mem chat zalo ,tai phan mem chat zalo , chat zalo mien phi

Thích

Online

Google+ Badge

Đối tác: gamengulongtranhba.mobi - gamemumobile.mobi - gamekhiphachanhhung.mobi - gamekhuvuondiadang.mobi - gameiwinvn.mobi - vuabaibigkool.mobi - volamchiton.mobi - volammobile.mobi - gamemvn.com - smsvui.pro - taydukyonline.org - taizalochat.org - apk.com.vn - apk.pro.vn - apkpro.vn - garagames.mobi - waptai4u.com - mienphi4u.com - waptaigame.net - mgamedienthoai.com - mgamepro.com - 123taigame.org - apkstore.pro - khoapk.org